Liên hệ chúng tôi
Coco

Số điện thoại : +8613528796850

WhatsApp : +8613528796850

SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD

CÔNG TY TNHH DÂY & CÁP SHENZHEN DONGJIAXIN

  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Finecredit Số nhân viên 200~300
Doanh thu hàng năm 230701800.00-307602400 Năm thành lập 1990
Xuất khẩu p.c 60% - 70%
Giới thiệu

DJX Cable được thành lập lần đầu tiên vào năm 1990 và chính thức đăng ký vào năm 2003 với tên gọi Shenzhen Dongjiaxin Wire & Cable co., Ltd .. Năm 2017, DJX thành lập công ty tập đoàn Shenzhen Finecredit Group Co., ltd.và bắt đầu mô hình hoạt động theo tập đoàn với 4 công ty con 100% vốn.Cơ sở sản xuất của Tập đoàn đặt tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, là một khu công nghiệp tiên tiến tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.Dongjiaxin Cable có hơn 20 bằng sáng chế, hơn 10 bản quyền phần mềm và một số bài báo nghiên cứu khoa học.Trong những năm gần đây, DJX đã giành được các danh hiệu danh dự "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia", "Thương hiệu nổi tiếng Thâm Quyến", "Doanh nghiệp giành chiến thắng ở tỉnh Quảng Đông về chất lượng", và Dongjiaxin Cable là Trung tâm Nghiên cứu Cáp chống cháy khoáng linh hoạt Quảng Đông và Dây Đại học Thâm Quyến và Cơ sở hợp tác nghiên cứu và sản xuất cáp.DJX đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng CQC ISO 9001-2014, hệ thống quản lý môi trường ISO14001, hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001-2001.DJX Cable có phòng thí nghiệm cáp chuyên nghiệp, đã đạt chứng chỉ CNAS ISO / IEC 17025 và có thể đưa ra các báo cáo thử nghiệm được quốc tế công nhận.

Cáp và dây dẫn của chúng tôi đã đạt chứng nhận UL, chứng nhận ETL, chứng nhận TUV, chứng nhận VDE, chứng nhận CE, chứng nhận CQC & CCC và chứng nhận QS.Các sản phẩm đặc trưng của chúng tôi bao gồm: cáp điện công nghiệp, cáp điện hạ thế, cáp Ethernet LAN, cáp cách điện cao su, cáp quang điện và dây cải tiến nhà, v.v., hơn 2.000 loại thông số kỹ thuật của sản phẩm.Các sản phẩm của DJX cũng đáp ứng các yêu cầu của cả chỉ thị Hạn chế các chất độc hại (RoHS) và Dự luật 65 của California.

DJX Cables là thương hiệu được ưa chuộng cho các dự án lớn của quốc gia, chẳng hạn như cầu Hongkong-Chu Hải-Macao, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Thế giới Thâm Quyến, sân bay quốc tế Thâm Quyến, Tàu điện ngầm Thâm Quyến, nhà máy điện hạt nhân Phúc Kiến Ningde, Đại học Thâm Quyến MSU-BIT, thương mại ven biển Trung Châu trung tâm, v.v ... Cáp DJX được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật đô thị, ngành bất động sản, cơ sở đường sắt, thiết bị công nghiệp, ngành chiếu sáng và các lĩnh vực khác.Chúng tôi cam kết phát triển các loại dây và cáp điện an toàn và cung cấp các loại cáp an toàn hơn cho khách hàng.Chất lượng và dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao bởi khách hàng trong nước và quốc tế.Với sự nỗ lực của mỗi nhân viên DJX, chất lượng và dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Lịch sử

Phòng thí nghiệm của chúng tôi có chứng nhận CNAS, từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đều qua nhiều lớp kiểm tra, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Trung Quốc SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Cáp DJX được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật đô thị, công nghiệp bất động sản, vận chuyển đường sắt, thiết bị cơ khí, công nghiệp chiếu sáng và các lĩnh vực khác.

1. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ 1-1 và phản hồi nhanh chóng trong 24 giờ 7 ngày.

2. Chúng tôi phát triển và thiết kế dây và cáp theo yêu cầu của khách hàng.

3. Chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời và bảo hành hai năm sản phẩm.

4. OEM / ODM

DJX Cables đã và đang tuân thủ nguyên tắc “chất lượng + dịch vụ”, hợp tác chân thành và tìm kiếm tình hình đôi bên cùng có lợi.Chúng tôi xin chân thành mời bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc “chất lượng + dịch vụ” để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cáp & dây điện an toàn và đáng tin cậy.

Đội

DJX Cables có một đội ngũ chuyên nghiệp và hiệu quả về công nghệ, kiểm soát chất lượng, bán hàng, dịch vụ khách hàng, v.v.Chúng tôi gắn bó với nhau và cống hiến hết mình trong mọi việc.Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thân mật.

Trung Quốc SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, tạo ra môi trường làm việc và sinh hoạt lành mạnh, cung cấp nền tảng đào tạo và học tập kỹ năng, các Finecrediters làm việc trong một hoàn cảnh hài hòa và đạt được sự phát triển cá nhân trong công việc.

Trung Quốc SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD hồ sơ công ty 1